Hiện trên thị trường có 1 sản phẩm được nhiều khách hàng bị bệnh về cột sống quan tâm đó chính là khung nắn cột sống diện chẩn từ. Tuy nhiên nhiều khách hàng lần đầu nghe tới sản phẩm công nghệ này có thắc mắc không biết nó có tốt không. Vậy chúng ta cùng đến với bài viết Khung nắn cột sống diện chẩn từ có tốt không để cùng trẻ lời cho câu hỏi này nhé.

Khung nắn cột sống diện chẩn từ có tốt không?

Khung nắn cột sống diện chẩn từ có tốt không?

Khung nắn cột sống còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau có thể kể tới như: khung nắn cột sống thoát vị đĩa đệm, khung nắn thoát vị đĩa đệm diện chẩn từ, khung nắn cột sống diện chẩn từ hoặc phổ biến nhất là khung nắn thoát vị diện chẩn từ.

Các bạn có thể vào https://yteshop.vn/khung-nan-cot-song-dien-chan/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

Khung nắn thoát vị diện chẩn từ của chúng tôi cung cấp được thiết kế với bộ khung được làm bằng nhựa, thiết kế cong khá vừa vặn để có thể ôm sát lưng. Con lăn nhỏ dọc 2 bên có gắn nam châm, tương ứng với các huyệt chạy dọc 2 bên cột sống, kích thích máu lưng thông.

Sản phẩm khung nắn thoát vị diện chẩn từ được thiết kế với khả năng hỗ trợ nắn chỉnh cột sống về hình dạng tự nhiên ban đầu; giúp lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo còn người giúp điều trị, nắn chỉnh cột sống một cách tự nhiên, lưu thông máu, giảm đau lưng, đau vai gáy,…

Khung nắn thoát vị diện chẩn từ là bộ khung bằng nhựa được thiết kế cong, khá vừa vặn có thể ôm sát lưng, con lăn nhỏ dọc 2 bên có gắn nam châm, tương ứng với các huyệt chạy dọc 2 bên cột sống, kích thích máu lưu thông tốt hơn. Khi nằm trên thiết bị này, cột sống của người bệnh sẽ được kéo dãn một cách tự nhiên nhờ chính trọng lượng của cơ thể mà không có bất từ tác động nào từ ngoại lực, phục hồi cột sống, hỗ trợ kéo đĩa đệm về trị trí cũ, vì thế giúp giảm đau tự nhiên và an toàn.

Bình luận

Chat Live Facebook