Mùa hè oi bức với khí hậu nóng ẩm kiểu Việt Nam thực sự rất khó chịu nếu không có điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên nếu dùng điều hòa nhiệt độ thì lại gây tốn điện đồng nghĩa chi phí tiền bạc tăng lên. Đừng quá lo lắng vì đã có quạt cắt gió điều hòa làm giải pháp cho bạn rồi.

Quạt cắt gió điều hòa

Quạt cắt gió điều hòa

Với thiết kế bên ngoài như 1 chiếc điều hòa nhiệt độ nhưng công năng lại hoàn toàn khác. Quạt cắt gió hoàn toàn không có khả năng làm mát mà nó chỉ có tác dụng ngăn hơi mát thất thoát. Bí mật của nó chính là thổi 1 làn không khí mạnh ngăn cách không gian điều hòa và bên ngoài.

Chính nó như 1 bức tường không khí giúp cho điều hòa không bị mất hơi mát từ đó giúp điều hòa đỡ hoạt động. Chính điều hòa đỡ phải hoạt động luôn tục đã giám tiếp tiết kiệm điện năng cho bạn.

Không chỉ giúp điều hòa của bạn tiết kiệm điện, quạt cắt gió còn giúp điều hòa hoạt đồng bền bỉ và ổn định hơn.

Quạt cắt gió còn có công dụng khác đó chính là ngăn bụi và côn trùng rất hiệu quả các bạn nhé. Với các công ty hay cơ sở ngoài mặt đường thì đây quả thật là công cụ tuyệt vời. Quạt cắt gió thường đi với điều hòa, tuy nhiên nó cũng được lựa chọn để cho các phòng sưởi. Một số đơn vị như đèn sưởi Kottmann công suất lớn vẫn có thể dùng thêm quạt cắt gió nữa.

Tuy nhiên, các bạn cũng phải lưu ý là quạt cắt gió thường chỉ thích hợp cho các phòng điều hòa công nghiệp. Với các phòng điều hòa hộ gia đình thì việc lắp đặt hiệu quả không cao.

Bình luận

Chat Live Facebook